เกมส์อีสปอร์ตยอดนิยม

        สวัสดีชาว vmax1689 วันนี้เรามีเกมมาแนะนำเกมอีสปอร์ตยอดนิยมให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมมายิ่งขึ้น เพื่อเป็นตัวเลือกให้เหล่าเซียนพนันทั้งหลาย

         อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการพนันแทงอีสปอร์ตนั้นจะยึดโยงกับการแข่งขันในเกมออนไลน์ต่างๆ ซึ่งก็จะมีมากมายหลากหลายเกม แต่เกมที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักพนันออนไลน์ ก็จะมีไม่กี่เกมที่โดยจะไล่จากอันดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไปน้อยที่สุด ดังนี้

สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่

1.DOTA 2

เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แนว MOBA ที่เล่นได้ฟรี เป็นเกมเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจากแฟนเกม และเหล่านักพนัน มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคนต่อเดือน มีการแข่งขันทัวร์นาเมนต์มากมายหลายรายการ และมีทัวร์นาเมนต์หลักก็คือ The International ที่มีเงินรางวัลสูงถึงหลัก 1,000 ล้านเลยทีเดียว

2.CALL OF DUTY

 

เป็นอีกหนึ่งในเกมแนว FPS ที่รู้จักกันดีในแวดวงการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต รับความนิยมอันดับต้นๆ มีนักกีฬามืออาชีพมากมายที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยการแข่งขันหลักก็คือการเมเจอร์ลีกที่จัดทำขึ้นมาโดยบริษัท Activision ที่เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการในการเล่นนอกจากนี้ยังมีการจัดทัวร์นาเม้นต์ที่ใหญ่ที่สุดก็คือ Call of Duty Wolrd League ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เรียกได้ว่าทั้งดูสนุก และลุ้นเดิมพันสนุกอย่าบอกใครเลยล่ะ

3.FORTNITE

เป็นเกมแนว Battle Royal โดยที่ผู้เล่น 100 คนจะถูกปล่อยลงมาให้แผนที่เดียวกันที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ และต้องเอาตัวรอดจนถึงคนสุดท้ายจะกลายเป็นผู้ชนะไป เกม FORTNIE เป็นเกมที่นิยมเป็นอย่างมากในทวีปอเมริกาเหนือ และยุโรป มีการจัดการแข่งขันขึ้นมาหลายทัวร์นาเม้นต์ และมีการอัดฉีดเงินรางวัลต่อรองเข้าไปมากกว่า 600 ล้านบาท

4.LEAGUE OF LEGENDS

 

เป็นอีกหนึ่งเกมพนันอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมจากชาวเกมทั่วโลก เป็นเกมแนว MOBA ที่มีภาพสวยงาม และลวดลายน่ารัก นอกจากนี้ league of legends ยังมีการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันมากมาย มีการโปรโมตอย่างยิ่งใหญ่ ในทัวร์นาเมนต์หลักมีเงินรางวัลหมุนเวียนมากกว่า 24 ล้านบาท

5.CS: GO

counter strike global offensive เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนาน ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากเกมแนว FPS ในตำนานก็คือการ Couter Strike และในปัจจุบันก็ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์เป็นจำนวนมาก มีการจัดลีกการแข่งขันอย่างจริงจัง counter strike global offensive เป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาอีสปอร์ตที่มีอิทธิพลมากที่สุดเลยก็ว่าได้เลยทีเดียว

6.STARCRAFT II

เป็นเกมแนววางแผนแบบเรียลไทม์ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก มีการจัดการแข่งขันอย่างจริงจัง และมีเงินรางวัลสูงถึง 4.5 ล้านบาท แม้ว่าจะได้รับความนิยมลดลงหลังจากที่มีการเปิดตัว DOTA 2 ขึ้นมา แต่ก็ยังมีการจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง และก็ยังมีความเข้มข้นอยู่ ในแบบที่เกมใดๆ ก็ไม่สามารถมาแทนได้ง่ายๆ

 

7.HEARTHSTONE

เป็นเกมแนวสะสมการ์ดดิจิตอล (CCG) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยผู้เล่นจะต้องสะสมการ์ดและนำมาแข่งกัน หลังจากเปิดตัวมาได้ไม่นานก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และถูกผลักดันให้กลายเป็นอีสปอร์ต มีการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์หลักที่ชื่อว่า World Championshipมีเงินรางวัลสูงถึง 30 ล้านบาท

ข้อดีและข้อเสียของเกมอีสปอร์ต

ข้อดี

  1. สะดวก เล่นง่าย ปลอดภัย โดยคุณจะสามารถเล่นพนันอีสปอร์ตที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังใช้อุปกรณ์ได้หลากหลายในการเล่น เช่น โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต คอมพิวเตอร์ แต่จะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยนะ
  2. ในรูปแบบเกมที่มีการแข่งขันพนัน esport เข้าใจง่าย แต่อาจจะต้องทำการศึกษาการเล่นเพิ่มเติมเล็กน้อย ทำให้สามารถลงเดิมพันได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนการเดิมพันกีฬาอื่นๆ
  3. การแข่งขันเกมพนัน esport มีความสนุก คุณจะได้รับทั้งความบันเทิงในระหว่างที่ต้องลุ้นเกมการแข่งขันไปด้วย คุณจะได้ทั้งความเพลิดเพลิน และหากดวงดีก็จะได้เงินกลับบ้านไปด้วย
  4. เกมการแข่งขันมีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกวัน และมีมากมายหลากหลายเกมออนไลน์ ที่นั่นหมายความว่าคุณจะมีเกมเดิมพันอีสปอร์ตให้ได้วางเดิมพันทุกวันไม่ขาดช่วงอย่างแน่นอน

ข้อเสีย

  1. บางเกมที่การเล่นที่รวดเร็วอาจจะไม่สามารถวางเดิมพันแบบเรียลไทม์ได้
สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่
ย้อนกลับ