สนุกเกอร์

สนุกเกอร์แฟนตัวยงฟุตบอล

ในบรรดานักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจำนวนมากที่ติดตามสนุ้กเกอร์มาร์ตี้แคชอาจเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนตัวยงของกีฬาของเราเพราะเขาได้ทะลุ 50 ปีและดูเกมสดที่ Cruzburg และ Alexandra Palace
ไม่ว่าจะเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด, เจมส์ แมดดิสัน, คีร์นัน ดิวส์เบอรี ฮอลล์ และ ดาบิด เด เคอา
แต่แคช ปราการหลังของทีมแอสตัน วิลลา ก็มีปัญหากับสนุ้กเกอร์จริง ๆ นับตั้งแต่สัมผัสกีฬาสนุกเกอร์ครั้งแรกเมื่อสามปีก่อน เขาเล่าว่า “พี่ชายของผม อดัม เริ่มเล่นที่สโมสรครูซเบิร์ก ในเมืองเรดดิงก่อน แล้วผมก็ไปดูเกมกับเขา และผมก็หลงใหล “สตีเฟ่น เฮนดรี้ เข้ามาที่สโมสรเป็นครั้งคราว แต่ผมยังไม่ดีพอที่จะท้าทายเขา! ผมทำไปแล้ว 55 แต้ม และหวังว่าผมจะพัฒนาต่อไป ผมมีโต๊ะในบ้านของผมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค่สามในสี่เท่านั้น”


ผมคิดว่าสนุ้กเกอร์เป็นกีฬาที่ประเมินค่าไม่ได้จริงๆเพราะมันยากเกินไป เมื่อคุณดูมันในทีวีคุณจะไม่ทราบว่าผู้เล่นที่ดีเพียงใด – จนกว่าคุณจะดูพวกเขาสดหรือเล่นบนโต๊ะขนาดเต็ม ระดับทักษะของผู้เล่นชั้นนำนั้นไม่น่าเชื่อ เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีพรสวรรค์ที่น่าทึ่งและพวกเขาต้องฝึกซ้อมเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน ฉันยังเล่นกอล์ฟ แต่ในความคิดของฉัน สนุกเกอร์ยากกว่ามาก”
คาชเรียกรอนนี่ โอซุลลิแวนว่าเป็นผู้เล่นคนโปรดของเขา เขากล่าวว่า รอนนี่ตลกมาก สิ่งที่เขาทําได้ในสนาม พี่ชายของฉันและฉันชอบเขาและดูสนุกเกอร์ตราบเท่าที่เขาออกทีวี ฉันรู้จักจัดด์ ทรัมป์และเขาก็ดูดีมาก”
เนื่องจากแข้งวัย 25 ปีรายนี้ได้เป็นตัวแทนโปแลนด์ไปแข่งขันในระดับนานาชาติเนื่องจากมีเชื้อสายโปแลนด์ และได้มาเยือนครูซิเบิ้ลเป็นครั้งแรกในปี 2021 และรักมันมาก,และเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นได้เดินทางมาแข่งขันรายการคาซู มาสเตอร์ส เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
“ครูซิเบิลเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผมไม่สามารถจินตนาการได้ว่าความกดดันของนักเตะที่นั่นคืออะไร” เขากล่าว “ผมเคยเล่นที่สนามกีฬาใหญ่ต่อหน้าผู้คน 80,000 คน แต่ผมเชื่อว่ามันต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะในสนุกเกอร์ เมื่อทุกอย่างผิดพลาด ไม่มีที่หลบซ่อน และมีโอกาสผิดพลาดน้อยมาก ครั้งแรกที่ผมอยู่ท่ามกลางฝูงชนของเชฟฟิลด์ ผมรู้สึกประหม่าที่ได้เห็นพวกเขา การแข่งขันมาสเตอร์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แม้ว่าบรรยากาศจะแตกต่างกันมากก็ตาม”

วันนี้ทางเราจึงอยากให้เว็บตรง vmax1689 เป็นหนึ่งในเว็บในใจผู้เล่น หากท่านอยากเปิดประสบการณ์เล่นเกมสุดมันและการบริการระดับมืออาชีพ เชิญ สมัครสมาชิกฟรี เราพร้อมบริการท่านอย่างเต็มที่