ฟุตบอลโลก

ซาอุดิอาระเบียผงาดชนะอาเจนตินา

           สวัสดีคอบบอลทุกท่าน วันนี้ vmax1689 จะพาทุกท่านมาเกาะติดกระแสบอลโลกปี 2022 นี้ ว่าด้วยเรื่อง ทีมชาติซอุดิอาระเบีย พงาด เอาชนะทีมชาติอเจนติน่ามาได้ ข่าวลือหนาหูว่าทีมชาติซาอุดิอาราเบียได้รับการอัดฉีดจากเจ้าชายซาอุฯ แจกโรลส์รอยซ์ให้นักเตะทุกคนหลังเอาชนะอาร์เจนตินา ด้วยรถราคาคันละกว่า 50 ล้านบาท

             โดย cnn Indonesia รายงานว่า มูฮัมหมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัล ซะอูด มงกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบีย ประกาศอัดฉีดรถยนต์ Rolls-Royce Phantom ราคาคันละกว่า 50 ล้านบาท กับแก่นักเตะทุกคน หลังสร้างประวัติศาสตร์แซงเอาชนะอาร์เจนตินา 2-1 ในนัดประเดิมสนามศึกฟุตบอลโลกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา  ชัยชนะเหนืออาร์เจนตินาทำให้ ซาอุดีอาระเบียรั้งอันดับ 1 ของกลุ่ม C โดยมี 3 คะแนนโดยก่อนหน้านี้ ทางการซาอุดีอาระเบียได้ประกาศให้วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน เป็นวันหยุดพิเศษเพื่อฉลองชัยชนะไปแล้ว

สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่ ติดตามข่าวสาร

       ถือว่าเป็นศึกที่ช็อคโลกก็ว่าได้ สำหรับอาเจนติน่า ที่มีดีกรีเป็นถึงตัวเต็งแชมป์ในศึกฟุตบอลโลกปี2022ในครั้งนี้ที่โคจรมาพบกับตัวแทนจากทวีปเอเซียอย่างทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ซึ่งก่อนเริ่มเกมหลายคนมองว่าซาอุก็ไม่สามารถรับมือาเจนติน่าได้ และไม่แน่ว่าอาจจะโดนยำเละเหมือตัวแทนจากทวีปเอเซียทีมอื่นๆได้ แต่อย่างมันกลับพลิกล็อคเพราะว่าเกมนี้ พวกเขาเลนได้อย่างเหลือจะเชื่อด้วยการตบทีมเต็งแชมป์อันดับที่ 2 อย่างอาเจนติน่าด้วยการเฉือนเอาชนะไปด้วย 2 ประตูต่อ 1 พร้อมกับสร้าสถิติเอาเอาไว้มากมายโดยซาอุดิอาระเบียนั่นสร้างสถิติเป็นชาติแรกในทวีปเอเชียที่สามารถเอาชนะทีมชาติอาเจนติน่าได้ในศึกฟุตบอลโลก 

       พร้อมกับทำลายสถิติของทีมชาติอาเจนติน่าที่ไม่แพ้ใครมาแล้ว 36 ทีมติดต่อกันของทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งสถิตินี้อาร์เจนตินาต้องการเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้นพวกเขาไม่สามารถเข้าไปเทียบสูงสุดของทีมชาติอิตาลีที่ทำไว้ 37 💎และมันถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเป็นอย่างมากเพราะว่าสถิติไร้พ่ายยาวนานที่สุดในอันดับชาตินี้อาร์เจนติน่าใช้เวลาสร้างมันมายาวนาน 3 ปีกับอีก 4 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งในแมตนี้ไงก็ต้องชื่นชมระเบียบวินัยทั้งเกมรุกและเกมรับของทีมชาติซาอุดิอาระเบียจริงๆ ทุกคนในทีมล้วนแล้วตามีความสำคัญทั้งสิ้น ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทีมซาติซาอุดิอาระเบียในเกมนี้คือ แอร์เว่ เรอนาร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสวัย 54 ปี ผู้ที่วางหมากแก้เกมจนทีมชาติอาเจนติน่าไปไม่เป็น และในครั้งนี้เขาพาทีมจากทวีปเอเซียพลิกล็อคช็อคโลกเอาชนะทีมเต็งแชมป์ในศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้สำเร็จ ท้ายที่สุดนี้ชัยชนะของทีมชาติซาอุดิอาระเบียมันไม่ได้ทำให้แฟนบอลซาอุดีใจเท่านั้นแฟนบอลทั้งเอเชียต่างยินดีกับชัยชนะครั้งสำคัญในครั้งนี้ของพวกเขาเช่นกันและชัยชนะในครั้งนี้มันเปรียบเสมอการกู้หน้าให้กับฟุตบอลจากทวีปเอเซียทั้งทวีปอีกด้วย

บทสรุปเพื่อเหล่าสหายฟุตบอลโลก

     เป็นไงกันบ้าง กับเรื่องราวช็อคโลกวงการฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชัยชนะของทีมชาติซาอุแล้ว ยังมีเรื่องราวการอัดฉีดที่สูงซ่ะจนน่าติดตาม นี่ขนาดเป็นแค่ชัยชนะในรอบแบ่งสายนะหากทีมชาติซาอุไปถึงแชมป์แล้วละก็Vmax1689 ไม่อย่างจะคิดถึงผลตอบแทนที่เหล่าบรรดานักแตะจะได้รับนั่นจะสูงขนาดไหน หากท่านชอบบทความนี้อย่าลืมแอดไลน์ไปที่ @Vmax168 เว็บเดิมพันที่ได้มาตราฐานสากล เว็บตรง เว็บแทงบอล เว็บเดิมพันที่มีครบจบในเว็บเดียว

สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่ ติดตามข่าวสาร
ย้อนกลับ