5 วิธีเทรดหุ้นฮอตกราฟ

        วันนี้ vmax1689 ก็จะมาแชร์ถึงจิตวิทยาการลงทุนฮอตกราฟพร้อมกับวิธี 5 วิธีที่ะทำให้คุณเป็นนักลงทุนและก็นักเทรดที่ได้กำไร หากเกิดเหตุการณ์ราคาขึ้นหรือว่าราคาลง คุณอาจต้องศึกษาว่าควรเล่นอย่างไร วันนี้เราจึงหาวิธีเทรดหุ้นในฮอตกราฟเพื่อเป็นแนวทางจิตวิทยาในการวางแผนเล่นทุกครั้งไป

1.ราคาของหุ้นตือกับดักสำหรับนักเทรด  เหตุการณ์เกิดขึ้นบ่อยครั้งก็คือกับดักเรื่องราคาเพราะคิดว่าราคาสูงเลยไม่ลงทุน ซึ่งผู้เล่นชอบนำราคาต้นทุนที่ซื้อมาหรือว่าราคาต่ำสุดและสูงสุด ก่อนหน้านี้ไปเที่ยววัดกับราคาตลาดในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นเห็นว่าตลาดของ bitcoin มีราคาสูงกว่าราคาต้นทุนของที่ผู้ลงทุนเล่นแล้วผู้เล่นก็รู้ว่า bitcoin 🩵 นั้นเป็นเหรียญที่พื้นฐานดีอยู่แล้วมีโอกาสไปต่อได้แต่กลับไม่กล้าที่จะซื้อ และความผิดพลาดข้อนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อที่เกิดขึ้นบ่อยและนักลงทุนเนี่ยเป็นกันเยอะมากที่สุด

สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่

2.การได้รับอิทธิพลจากคนอื่นมากเกินไป ซึ่งหลายคนที่อยู่ในตลาดคริปโตเคอเรนซี่ไม่ได้เข้ามาเทรดเพียงคนเดียวแต่ว่าจะมีกลุ่มเพื่อนของตัวเองหรือคนรอบข้างเข้ามาเทรดด้วย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีเพราะมันจะทำให้เราสนุกกับการเทรดมากขึ้น มีคนให้ปรึกษาและก็ทำให้เรานั้นมีความรู้เพิ่มขึ้นด้วยการแลกเปลี่ยนความรู้กันอีกด้วย แต่สิ่งที่นักลงทุนต้องระวังในการเทรดกับเพื่อนก็คืออย่าไปเชื่อคนอื่นมากเกินไปบางครั้งเราอาจจะได้ยินหรือว่าถูกจำกัดความคิดของเราจากคำพูดของคนอื่นเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอเรนซี่จนอาจจะทำให้เราเสียโอกาสในการทำกำไรหรือว่าอาจจะทำให้เรานั้นขาดทุนได้เช่นกัน

3. ราคาเหรียญตกแต่เราไม่ยอมขาย โดยตามธรรมชาติแล้วความเสียใจจากการขาดทุนนั้นจะเป็น 2 เท่าของความดีใจที่ได้ผลตอบแทนเป็นกำไรและมนุษย์นั้นก็จะทำทุกวิถีทางให้ตัวเองเนี่ยไม่ต้องเจอกับความเสียใจจนบางครั้งก็ทำไปโดยไม่รู้ตัวเมื่อเหรียญคริปโตเคอเรนซี่นั้นมีราคาที่ลดต่ำลงก็จะได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าเดี๋ยวมันก็ขึ้นมาไม่ยอมที่จะขายเพราะว่าไม่อยากเผชิญกับความเจ็บปวดบวกกับกลัวว่าเวลาเราขายไปแล้วเนี่ยราคาจะขึ้นต่อ ผุู้เล่นเหล่านี้จึงยึดคติว่าไม่ขายไม่ขาดทุนนั่นเองแต่สิ่งที่ควรทำก็คือกลับมาทบทวนว่าที่ราคาลงเนี่ยมีสาเหตุจากอะไรมันเป็นเพราะอารมณ์ของตลาดหรือเป็นเพราะว่าพื้นฐานของเหรียญนั้นบางทีเราอาจจะคำนวณผิดพลาด

4.การเปรียบเทียบผลงานการเทรดของตัวเอง ในอดีตบางครั้งเราก็อดใจไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบผลงานของตัวเองในอดีตกับปัจจุบันตัว อย่างเช่นผู้เล่นเคยขาดทุนกับเหรียญนี้ หรือว่าเหรียญตัวนี้จึงทำให้ผู้เล่นกลัวและไม่กล้าที่จะเข้าไปยุ่งกับเหรียญนั้นอีก โดยผู้เล่นนั้นจะเลิกติดตามและก็เหมือนจะโกรธเหรียญตัวนี้ไปตลอดกาล แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นมันอาจจะเป็นเพียงแค่เพราะว่าช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไปเหรียญตัวนี้ก็มีแผนพัฒนาปรับปรุงซึ่งมีวี่แววที่จะกลับมาเติบโตในอนาคตได้อีกครั้ง ทำให้ผู้เล่นพลาดโอกาสในการทำกำไรไปนั่นเอง

5.การลงทุนกับแหล่งที่มาของเงิน ซึ่งแหล่งที่มาของเงินก็ส่งผลต่อการตัดสินใจผู้ลงทุนได้ดีมากตัวอย่างเช่น หากเงินทุนมันได้มาง่ายได้จากการถูกหวยหรือว่าได้รับรางวัลมา ผู้ลงทุนก็จะใช้มันอย่างที่ไม่ต้องคิดเยอะมากเหมือนกับเงินที่เราหามาเองสิ่งนี้มันเลย ทำให้นักลงทุนกล้าที่จะเสี่ยงมากขึ้นเพราะคิดว่าไม่ใช่เงินของตัวเองขาดทุนไปก็ไม่เสียหายอะไร แต่ความเป็นจริงแล้วเงินที่เราได้มามันก็คือเงินของเราทั้งหมดนั่นเอง ไม่ว่าจะได้มาด้วยวิธีใดก็ตามมันก็มีมูลค่าและคุณค่าของมัน ฉะนั้นควรที่จะนำไปลงทุนอย่างสมเหตุสมผลและก็ศึกษาเพิ่มเติมจะดีกว่าซึ่งหากทำได้เนี่ยก็จะถือว่าได้ทั้งกำไรและก็ได้ต้นทุนด้วยจิตวิทยาในการลงทุน

ก็จบกันไปกับวิธีการเทรดหุ้นในฮอตกราฟฉบับ💎 vmax1689 ซึ่งทางเรามีการซัพพอตท่าน ตลอด 24 ชม. จากแอดมินตัวจริงไม่ใช่ข้อความออโต้อย่างแน่นอน และยังมีบทความเหรียญจากฮอตกราฟมากมายให้ติดตามอีกด้วย ขอให้ทุกท่านสนุกและโชคดีในการลงทุน

สมัครสมาชิกฟรี ติดต่อเจ้าหน้าที่
ย้อนกลับ